Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

InstallRite - Tiện ích kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

InstallRite - Tiện ích kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

InstallRite là tiện ích giúp bạn kéo dài thời gian dùng thử phần mềm trên máy tính. Thông thường, đối với các phần mềm mất phí, nhà phát hành sẽ cung cấp cho người dùng thời gian dùng thử để bạn trải nghiệm các tính năng của bản Full trước khi quyết định mua phần mềm trọn gói. Hết thời gian dùng thử, bạn sẽ không thể tiếp tục trải nghiệm phần mềm nữa. Nhiều người dùng tìm cách crack hay hack key nhưng phương pháp này khá phức tạp và không được khuyến khích.
Có 1 cách đơn giản hơn là cài InstallRite - 1 tiện ích khá nhỏ gọn giúp bạn kéo dài thời gian dùng thử phần mềm mới. Ngoài 2 công cụ khá quen thuộc với người dùng PC là Trial ResetShareware Cheater vốn chỉ áp dụng được với 1 số phần mềm, nay chúng ta có thêm 1 công cụ mới mang tên InstallRite.
Cách thức hoạt động của InstallRite là giúp người dùng tạo lại gói cài đặt phần mềm mới ngay cả khi bạn đã từng cài trên máy. Sau khi hết hạn dùng thử, bạn chỉ cần chạy lại file cài đặt này để tiếp tục dùng thử phần mềm nhiều lần nữa.
Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm với InstallRite
Cụ thể, công cụ Install Rite giúp bạn thiết lập hoặc cập nhật cùng 1 ứng dụng trên nhiều máy tính bằng cách tạo lại các thiết lập cài đặt và tạo hình ảnh clone phần mềm. Tiện ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể thay vì phải cài đặt lại Win rất mất công, nó sẽ dò các thay đổi cấu hình hệ thống liên quan đến cài đặt phần mềm đã hết hạn dùng thử.
Bảng điều khiển của InstallRite cho phép truy cập mọi tính năng cơ bản của tiện ích. Bạn có thể dùng InstallRite để cài đặt phần mềm mới hay tự động tạo file hình ảnh clone (được gọi là InstallKit), tạo ảnh chụp thủ công cho hệ thống hoặc đánh giá các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính.
Cách sử dụng InstallRite cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn Next vài lần trước khi thiết lập 1 ứng dụng mới và tạo clone cho nó. Bạn cũng có thể cài đặt InstallRite để chụp phiên bản file, chọn registry key và ổ đĩa để theo dõi. Trước khi dò phân vùng cài đặt, ảnh chụp hệ thống sẽ được tạo tự động và dùng để so sánh cấu hình PC trước và sau khi cài đặt phần mềm dùng thử, bao gồm những thay đổi trên máy tính và vô hiệu hóa chúng.
Khi ứng dụng cài đặt thành công, InstallRite sẽ lưu trữ các thiết lập liên quan và thay đổi về cấu hình trong 1 cơ sở dữ liệu riêng. Quy trình này diễn ra khá nhanh chóng và bạn phải khởi động lại máy để áp dụng các thay đổi, sau đó đến bước tạo hình ảnh clone cho phần mềm thực.
InstallKit được tạo sẽ lưu mọi thay đổi về hệ thống, bao gồm ổ đĩa cứng, CD-ROM hay server mạng.
Phần mềm InstallRite sẽ hiển thị danh sách đầy đủ các thao tác cài đặt và registry tương ứng cũng như chỉnh sửa file, cho phép bạn in thông tin và xuất sang định dạng HTML hoặc TXT nếu muốn.
InstallRite cho phép clone phần cài đặt ứng dụng trên nhiều máy nhưng không ảnh hưởng gì đến tốc độ và sự đơn giản của toàn quy trình. Mặc dù không khó sử dụng nhưng InstallRite phù hợp với người dùng có nhiều kinh nghiệm IT hơn là dân "amateur".
Loc Nguyen
Liên kết tải về

1 nhận xét:

  1. Bài viết thật tuyệt vời. Mình cũng muốn giới thiệu về một Công ty dịch thuật uy tín - Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans trụ sở chính chính tại địa chỉ 02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có Giấy phép kinh doanh số 3101023866 cấp ngày 9/12/2016 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật bình dương - dịch thuật miền trung tại địa 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Bình Dương ; dịch thuật tiếng anh tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật phủ lý, hà nam : địa 101 Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Hà Nam là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nam; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ french to vietnamese translation: dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật công chứng cần giờ: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại Quận Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh; Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans cung cấp dịch vụ công ty dịch thuật đà nẵng midtrans : Địa chỉ 54 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Đà Nẵng; Viettrans : chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành toàn quốc; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng pháp tại hà nội : địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả.Tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt nam trong các chuyên ngành hẹp như: Viettravel - vietnam tourist information and travel tips chuyên trang về thông tin du lịch và các tour đặc sắc tại Việt Nam, y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi. Hotline: 0947688883. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Các bạn ghé thăm site ủng hộ nhé. Cám ơn nhiều

    Trả lờiXóa